Chuẩn bị mặt bằng để lát sàn gỗ công nghiệp

Khâu mặt bằng rất quan trọng đảm bảo sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao

Không cần nói nhiều về độ phổ biến của sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay. Thay vì cứ sử dụng gạch men như trước thì hiện nay, kinh tế phát triển thì người dân sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhiều hơn cũng có tính thẩm mỹ hơn. Tham khảo về sàn tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Tuy nhiên, với việc sàn gỗ có lâu bền hay không thì các yếu tố quyết định không chỉ ở chất lượng mà còn ở khâu lắp đặt sàn gỗ và cách sử dụng sàn gỗ như thế nào. Hôm nay sàn gỗ Nguyễn Kim xin được tư vấn cho các bạn về khâu chuẩn bị mặt đằng để lát nền.

Mặt bằng lý tưởng để lát sàn gỗ công nghiệp trên nền nhà

Trong quá trình xây dựng, vụn hồ rơi xuống có thể làm cho nền nhà sinh ra các điểm gồ ghề lên. Vì vậy khi xử lý nền nhà phải đảm bảo thật bằng phẳng và không bị dốc hay lồi lõm. Và nhà riêng mới xây thì lát nền cũng nhanh chóng hơn nhiều. Với các mẫu sàn như sàn gỗ Quick step nhập khẩu từ Bỉ hay sàn gỗ Kaindl tương tự đều có hèm khóa để lắp đặt dễ dàng.

sàn gỗ quick step sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng

Nếu như căn hộ chung cư mà bạn đang muốn lát sàn gỗ lên thì bạn nên dùng máy cắt đá chuyện dụng để tạo ra được đường mạch giữa các hàng gạch dọc theo ngôi nhà. Trong mỗi một căn phòng thì cần có 2-3 đường như vậy, mục đích chính của việc làm này chỉ là để trường hợp lâu dài thì sàn gỗ công nghiệp có thể bị giãn nở và không bị cong phồng lên.

Nếu như nhà bạn đang ở mà muốn lắp đặt sàn gỗ thì lúc này bạn cũng làm tương tự như trên với căn hộ của mình. Hoặc bạn muốn thay thế sàn gỗ cũ thì chỉ việc tháo sàn gỗ cũ đi và vệ sinh sạch sẽ, khô thoáng cho sàn nhà không bị ẩm ướt hay mối mọt gì phát tán ra.

Tiếp đến hãy kiểm tra đến độ bằng phẳng của sàn nhà, có điểm gờ hoặc lồi lõm thì phải xử lý ngay. Ở quanh khu vực ban công hay trước cửa phòng tắm thì bạn nên dùng đá hoa để lát nền nhà và xây gờ chặn cao hơn nền trong nhà để không làm cho nước có thể chảy ra sàn nhà. Với sàn gỗ Quickstep và sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo cũng cần thiết phải làm như vậy. Tham khảo Sàn gỗ Kaind, sàn gỗ công nghiệp Kaindl giá rẻ !

Mặc dù hai loại sàn này có thể chịu nước tốt nhưng bảo vệ không bao giờ là thừa.

sàn gỗ kaindl sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt

 

Add Comment