Dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp nào hot hiện nay

Hiện nay trên thị trường sàn, có hai phân khúc được đặc biệt quan tâm là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ và công nghiệp cao cấp. Nếu dòng sàn giá rẻ hướng đến những khách hàng bình dân hay những người có nhu cầu sử dụng sàn  ngắn hạn thì dòng cao cấp dành cho những khách hàng có điều kiện và có nhu cầu sử dụng sàn  dài hạn . Sàn gỗ công nghiệp cao cấp cần hội tụ đầy đủ các đặc tính quan trọng cần có trong nội thất để nó không chỉ mang lại vẻ đẹp, sự sang trọng mà còn sử dụng ổn định và bền bỉ trong gia đình. Click tại đây để xem đầy đủ về các dòng sàn công nghiệp cao cấp. Hiện nay, dòng sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ và sàn gỗ Malaysia nhập khẩu là những dòng cao cấp được đánh giá cao nhất . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của 2 dòng sàn này và những ưu điểm khiến nó được đánh giá là cao cấp trong mắt các chuyên gia và người tiêu dùng :

Tính năng của sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ và sàn gỗ Malaysia nhập khẩu

Sàn gỗ kronoswiss thụy sỹ, dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp đáng tin tưởng

 

Dòng sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ được đánh giá cao ở vân gỗ và màu sắc đặc sắc và tự nhiên rất đặc trưng của dòng sàn châu Âu. Với hai loại bề mặt sần bạch kim và vân lụa bóng, khách hàng có thể sử dụng dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp này tại những nơi khác nhau đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ khác nhau. Đối với dòng sàn gỗ Malaysia nhập khẩu, tuy màu sắc không quá nổi bật như sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ nhưng những gam màu rất riêng biệt và độc đáo giúp nó là cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế tạo ra những không gian với màu sắc cá tính riêng biệt. Xem sản phẩm sàn Malaysia khi bấm ở đây !

sàn gỗ Malaysia nhập khẩu với đặc tính chịu nước đặc trưng

 

Đặc tính quan trọng khác của dòng sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ và sàn gỗ Malaysia nhập khẩu chính là tính chống nước cực tốt giúp nó ổn định và duy trì tính bền vững dù sự thay đổi thời tiết diễn ra thường xuyên hay độ ẩm đạt mức cao trong các ngôi nhà Việt.

Những yếu tố quan trọng trên được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao và là những tiêu chí quan trọng khiến chúng được ưa chuộng và được tin dùng dù giá thành khá cao.

Add Comment