Giày chạy bộ đỉnh cao in 3D đến từ Trung Quốc

Giày chạy bộ đỉnh cao in 3D  của thương hiệu thể thao Peak Trung quốc

Ngày 8 tháng 5 năm 2017, thương hiệu thể thao chuyên nghiệp Peak đã phát hành giày chạy bằng 3D đầu tiên  ở Bắc Kinh, Trung Quốc . Peak trở thành thương hiệu thể thao thứ ba phát hành và bán giày chạy bộ in 3D sau Adidas và Under Armor.

Tại cuộc họp báo, ông Zhihua Xu, tổng giám đốc của Peak Sport cho biết: “Đôi giày in 3D này là kết quả mới nhất của Peak về Chiến lược đổi mới , mục tiêu của chúng tôi là xây dựng thương hiệu giày chất lượng nhất thế giới, thương hiệu thể thao chuyên nghiệp và sáng tạo tại Trung Quốc . “

Giày chạy bằng in 3D đ với công nghệ in 3D được áp dụng để đạt được sự đổi mới công nghệ. Giày dép thoải mái và thoáng khí được làm bằng cấu trúc lưới đặc biệt như đế bằng cách sử dụng công nghệ 3D, công nghệ sintering laser SLS tạo ra đôi giày với TPU đàn hồi hơn, đảm bảo độ nhẹ và tính linh hoạt, mang lại trải nghiệm tuyệt vời .

Peak có 5 trung tâm nghiên cứu và công nghệ ở Bắc Kinh , Quảng Châu, Tuyền Châu, Hạ MônLos Angeles với 200 tài năng thiết kế và công nghệ  thiết kế sản phẩm và đổi mới. Đỉnh cao là mang lại công nghệ in 3D vào năm 2013, một động lực đáng kể cho sự đổi mới của giày chạy. Trong 5 năm qua, Peak đã sử dụng công nghệ in 3D để sản xuất khuôn giày, kiểm soát chất lượng sản xuất hàng loạt, để tạo khuôn in 3D cho NBA chơi Dwight Howard và đạt được thiết kế độc đáo cho khuôn chân của người chơi. Dựa trên công nghệ in 3D, giày chạy bộ “Longji” đã được trao giải nhất trong cuộc thi thiết kế công nghiệp Trung Quốc lần đầu tiên.

Kết quả hình ảnh cho giày in 3d

“Trong tương lai, Peak sẽ nhấn mạnh vào nghiên cứu đổi mới công nghệ và phát hành nhiều sản phẩm thể thao chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu về khối lượng và trở thành thương hiệu thể thao hàng đầu.” Zhihua Xu, tổng giám đốc của Peak Sport nói.

Add Comment