Cách làm sạch bàn bóng bàn-bàn bóng bàn giá rẻ

Bàn bóng bàn giá rẻ

Việc làm sạch và lau chùi bàn bóng bàn đã trở thành một trong những công việc “không thể bỏ qua”. Bởi lẽ, trong mỗi hoạt động chơi thể thao hay sử dụng bàn bóng bàn giá rẻ hay cao cấp, chắc chắn bạn sẽ để lại những vết bẩn, cộng với tác động của môi trường như khói bụi, thời tiết cũng là những tác nhân khiến cho bàn bóng bàn trở nên bám bẩn, xấu xí.

Việc quan tâm thích đáng đến các sản phẩm, dụng cụ thể thao cũng là một cách rèn luyện sự kiên trì, đam mê đối với bộ môn này và môn thể thao bóng bàn cũng không phải là một ngoại lệ. Tuy nhiên, không có quá nhiều người thực sự hiểu làm sao mới có thể làm sạch được bàn bóng bàn đẹp, bàn bóng bàn chuẩn. Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu về cách làm sạch vô cùng đơngiản mà lại rất hiệu quả giúp các bạn có thể dễ dàng thao tác tại nhà.

 

bàn bóng bàn

Cách làm sạch bàn bóng bàn

Chuẩn bị
– 01 mảnh giấy nhám (loại mỏng và yếu)
– 01 nước cọ chuyên dụng
– 02 mảnh vải: cotton, len hoặc vải mềm (để khô)
Tiến hành làm sạch
– Bước 1: Bạn sử dụng 01 mảnh vải mềm bằng cotton, len khô, lau lớp bụi bẩn bám lại phía trên mặt bàn để làm sạch sơ.
– Bước 2: Sử dụng nước chuyên dụng, xịt đều xung quanh mặt bàn một lượng vừa phải, dùng giấy nhám cọ nhẹ nhàng các vết bẩn vẫn còn lưu lại và giúp cho mặt bàn sáng bóng (lưu ý sử dụng loại yếu để tránh gây xước lớp sơn và tổn thương đến mặt bàn)
– Bước 3: Dùng 01 mảnh vải mềm tiến hành lau khô kỹ lại mặt bàn đánh bóng bàn.

Chỉ với những bước đơn giản như vậy bạn đã hoàn toàn có thể làm sạch được bàn bóng bàn giá rẻ, bàn bóng bàn cao cấp trở nên đẹp rồi. Chúc các bạn thành công !

Add Comment