Dự án Central Coast Đà Nẵng đang hot đến mức nào trên thị trường bất động sản

Công ty TNHH dịch vụ du lịch và thương mại Minh Đông đã cho ra mắt dự án Central Coast Đà Nẵng  gây sốt trên thị trường bất động sản Đà Nẵng với mức giá không quá đắt so với những gì mà dự án đem lại. Một dự án tích hợp rất nhiều tiện ích cùng mật độ xây dựng thấp và diện tích cây xanh nhiều cùng hồ bơi tràn nhiệt đới như dự án chung cư Central Coast Đà Nẵng rất xứng tầm một cuộc sống đẳng cấp.

Image result for Chung cư Central Coast Đà Nẵng

Dự án Central Coast Đà Nẵng đến không gian sống thoải mái nhất cho dân cư của dự án

Tại chung cư Central Coast Đà Nẵng có diện tích tổng dự án là gần 4000m2 nhưng mật độ xây dựng chỉ khoảng 60% còn đâu là để trồng cây đảm bảo không khí dồi dào oxy. Thời tiết nóng nực sẽ rất dễ khiến người khác khó chịu cùng với việc dễ bị stress sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn nên là không gian sống thoải mái như Dự án Central Coast Đà Nẵng là rất cần thiết. Mật độ xây dựng cũng rất thấp nên là bạn sẽ yên tâm về việc có nhiều không gian xanh cho bạn thư giãn, cả khu sẽ bao phủ bới một màu xanh mát mắt.

Xem thêm Condotel Coco Wonderland Resort tại https://bds.rongbay.com/p672/coco-wonderland-resort.html

Image result for Chung cư Central Coast Đà Nẵng

Mua căn hộ tại dự án Central Coast Đà Nẵng được hưởng nhiều ưu đãi

Nếu bạn chưa có nhà riêng hoặc muốn thay đổi không gian sống thì nhanh tay mua nhà chung cư Central Coast Đà Nẵng với nhiều ưu đãi. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, cùng nhiều lựa chọn khác nhau khi mua nhà tại Dự án chung cư Central Coast Đà Nẵng. Căn hộ tại Dự án chung cư Central Coast Đà Nẵng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn bởi có rất nhiều phòng với diện tích, tiện nghi khác nhau nên là bạn sẽ thoải mái chọn phòng mình thích. Ngoài ra mua nhà sẽ được chiết khấu, hỗ trợ vay vốn và rất nhiều các phần thưởng hấp dẫn giá trị cao nữa.

>> Xem thêm: chung cư Gemek Tower Shopping Mall vào đây

Add Comment