Thiết kế bể bơi, cách trang trí bể bơi thêm đẹp lộng lẫy

Sở hữu một bể bơi để bơi là điều hết sức tuyệt vời, những còn điều tuyệt vời hơn khi trang trí bể bơi của mình trở nên bắt mắt đẹp lộng lấy. Chỉ cần thiết kế một vài yếu tố sau, chắc chắn bể bơi của các bạn sẽ trở nên nổi bật và đẹp bắt mắt hơn rất nhiều.

Thiết kế bể bơi với những điểm nhấn giúp trang trí bể bơi thêm đẹp hơn

+ Trang trí lắp đặt hệ thống đèn chiều sáng bể bơi

Thiết kế bể bơi, trang trí bể bơi bằng đèn led

Thiết kế bể bơi, trang trí bể bơi bằng đèn led

Hệ thống đèn chiếu sáng bể bơi là một trong những thiết bị bể bơi vô cùng cần thiết. Với hệ thống đèn chiếu sáng bể bơi của các bạn sẽ trở nên lỗng lẫy huyền ảo hơn khi trời buông tối, hơn thế nữa các bạn có thể bơi lội tận hưởng một không gian bơi lội buổi tối tuyệt vời, hay những bữa tiệc tại bể bơi lung linh sắc màu.

+ Sử dụng các trang trí bằng những chậu hoa, cây cảnh xung quanh bể bơi

Với việc sử dụng các châu hoa cây cảnh giúp bể bơi của các bạn trở nên gần gui với thiên nhiên, tạo cảm giác thanh lịnh, màu sắc của những châu hoa sẽ tô điểm thêm những sắc màu bể bơi. Tạo dựng sắc màu cuộc sống luôn tươi trẻ.

+ Lắp đặt thêm những chiếc ghế nằm và ô dù

Ghế nằm bể bơi

Ghế nằm bể bơi

Bể bơi không chỉ là nơi chúng ta bơi lội mà còn là nơi giúp chúng ta thư giãn nghỉ ngơi. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta vừa bơi lội xong được nằm thư giãn nghỉ ngơi trên chiếc ghếnằm. Hơn nữa sự xuất hiện của chiếc ghế nằm cùng ô dù sẽ khiền bể bơi của các bạn trông giống như một khu nghỉ dưỡng, với tiện nghi đầy đủ.

+ Thiết kế thêm các công trình tiêu cảnh bên cạnh 

Các công trình tiểu cảnh như đài phun nước, bể cá sẽ giúp làm nên tôn vinh vẻ đẹp bể bơi. Tạo dựng một khôn gian toàn mỹ. Bạn vừa có thể bơi lội vừa có thể ngắm nhìn những bể các, thác nước. Một không gian toàn thiên sẽ giúp cho việc giảm stress của các bạn sẽ trở nên hiệu quả vô cùng.

Trên đây là những gợi ý thiết kế trang trí bể bơi thêm đẹp hơn, hy vọng các bạn sẽ có thêm những ý tưởng để trang hoàng bể bơi của mình thêm lông lẫy.

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế bể bơi tuyệt đẹp: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

Add Comment