Khám phá sự thật về đôi giày tăng chiều cao đang làm khuấy đảo giới trẻ

Lợi ích tuyệt vời của giày tăng chiều cao

Giày tăng chiều cao hay giày độn đế không còn lạ lẫm với nam giới, dần trở thành một phần không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi quý ông. Xu hướng giày tăng chiều cao bắt đầu từ khi nào và tại sao lại được nhiều người săn lùng như vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Giày lười tăng chiều cao cá tính GB-011 Ngựa Bạc 

Giày tăng chiều cao là sản phẩm giày có phần đế được thiết kế cao hơn hẳn, để cải thiện chiều cao cho các chàng trai có chiều cao khiêm tốn, hoặc làm tôn thêm dáng vẻ sang trọng, lịch lãm cho các đấng mày râu. Với thiết kế đa dạng và sự tiện lợi mà nó mang lại, giày tăng chiều cao đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất về giày nam trong mùa thu đông 2017-2018.

Một đôi giày đẹp sẽ đưa bạn đến những thành công đẹp quả không sai, đôi giày da nam không chỉ là phụ kiện làm đẹp, để bảo vệ đôi chân mà nó còn có vai trò to lớn trong việc nâng đỡ cả người của bạn, vì vậy chọn một đôi giày chất lượng và phù hợp với công việc, hoàn cảnh là vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn một đôi giày tăng chiều cao với phần đế phù hợp, có thể là đế lộ hoặc được độn kín đáo bên trong, tuy nhiên không nên chọn đôi quá dốc, vì như thế cả cơ thể sẽ dồn về phía trước làm cho sức năng dồn lên phần mũi chân, nếu phải đứng quá lâu hoặc phải di chuyển nhiều sẽ không thoải mái, lâu ngày gây đau nhức những ngón chân của bạn.

Giày nam công sở tăng chiều cao GB-038 Ngựa Bạc

Đôi bàn chân có nhiều huyệt nhất cơ thể nên cần phải bảo vệ đôi chân của bạn – nhất là lòng bàn chân, mùa đông bạn cần giữ đôi bàn chân luôn ấm và khô thoáng. Bạn có thể nhét giấy báo vào phần lòng trong của giày mỗi khi giày bị ẩm để giấy báo hút ẩm, giữ dáng cho giày không bị biến dạng trước những thay đổi nhiệt độ của môi trường. Để khử mùi bạn có thể cho vào giày một túi trà – loại trà túi lọc có tác dụng hút mùi và hút ẩm rất tốt, hoặc bạn lấy một đoạn vải và cho vào đó bột backing soda – bột này có tác dụng hút mùi rất hiệu quả.

Trên đây là một số mẹo chăm sóc đôi giày nam công sở tăng chiều cao yêu thích của bạn, chúc các bạn thành công.

Add Comment