Cách chọn giày da nam đẹp theo từng phong cách cho phái mạnh

Không phải ai cũng theo đuổi một phong cách thời trang, đặc biệt là phong cách thời trang giày nam giống nhau cả. Mỗi người có một phong cách giày dép khác nhau làm nổi bật lên cá tính, tính cách của bản thân. Vậy với giày da nam – phụ kiện hoàn hảo của đàn ông, thì có những phong cách nào, có thể kết hơp cùng các loại trang phục nào? Sau đây là một số gợi ý giúp bạn hình thành phong cách thời trang khi lựa chọn giày da nam đẹp phù hợp.

Giày nam đẹp phong cách mới 2018

Giày da nam công sở cao cấp GN988

Chọn giày da nam đẹp trẻ trung, mang phong cách hiện đại: Thường thì đàn ông họ lựa chọn giầy lười hơn tất cả các loại giày khác vì tính tiện dụng và vẻ sang trọng của nó. Bởi sự tiện lợi mà giầy lười mang lại: bạn có thể mang nó vào mùa hè hay mùa thu mà không cần đi tất, không cần buộc dây phức tạp như các giày khác, dễ dàng tháo bỏ mà không mất thời gian. Một đôi giày lười nam màu sắc thú vị như màu cam, xanh cổ vịt chắc chắn sẽ là gợi ý hay giúp biến hình những trang phục trở lên trẻ trung, cá tính.

Giày da nam thời trang GN967

Chọn mẫu giày da nam sang trọng với thiết kế giày da công sở kiểu buộc dây. Đây là kiểu giày da nam công sở truyền thống, đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Giày da nam buộc dây luôn là lựa chọn thanh lịch và trang nhã nhất.  Phần dây cột được giấu kỹ dưới phần mui giày, khi người mang cột khép lại, phần dây cột sẽ được che kín dưới phần mui giày, tạo nên tổng thể một đôi giày gọn gàng và chắc chắn nhất. Với những mẫu giày da nam đẹp phong cách khác nhau, cùng với việc kết hợp thông minh với trang phục, phụ kiện, bạn có thể biến mình trở thành người đàn ông hiện đại nhất.

Add Comment