Nguyên tắc cơ bản khi trang trí căn hộ sang trọng, đơn giản

Nhà bạn là nơi ẩn náu riêng tư của bạn. Đây là nơi bạn thư giãn sau một ngày bận rộn. Và nó thậm chí có thể cảm thấy tốt hơn khi nó được sang trọng và đẹp. Làm theo những lời khuyên tuyệt vời này sẽ giúp bạn trang trí căn hộ của bạn:

trang trí căn hộ

Giữ phong cách phòng ngủ của bạn Đơn giản: Quá tải nó với các đề án màu sắc, đặt đồ nội thất cồng kềnh, thêm rất nhiều phụ kiện và sử dụng rất nhiều mô hình sẽ chỉ làm cho không gian trông lộn xộn và không gọn gàng. Giữ đơn giản sẽ làm cho căn phòng trở nên trong lành và hấp dẫn.

Tránh thêm đồ đạc quá nhiều: Giữ đồ đạc ở mức tối thiểu sẽ giúp không gian nhìn lộn xộn và dễ dàng di chuyển.

Trang trí bằng Rèm và Thảm: Rèm và Thảm cho bất kỳ căn hộ nào cảm giác thân thiện và sang trọng. Hãy cẩn thận không mua bất cứ thứ gì quá kém về chất lượng.

Giải pháp lưu trữ khác: Sử dụng đồ nội thất có bộ nhớ được tích hợp sẵn. Đây có thể là cách hiệu quả nhất và kinh tế để phù hợp với mọi thứ của bạn vào một không gian nhỏ. Có rất nhiều loại khác nhau của các giải pháp lưu trữ để lựa chọn. Chọn những người mà làm việc với phong cách của bạn và cung cấp cho bạn rất nhiều phòng để lưu trữ những thứ của bạn.

Sử dụng gương để làm nổi bật không gian: Sử dụng gương có thể giúp bạn tạo ảo giác về không gian. Đặt gương có hình dạng và kích cỡ khác nhau có thể mang lại cho nhau một căn phòng.

Vì vậy, đây là một số ý tưởng trang trí  căn hộ để làm theo. Rất muốn được nghe những suy nghĩ của bạn!

Add Comment