Dự án The Emerald

Nhắc đến những căn chung cư, chúng ta thường nghĩ đến sự ồn ào, chật chội và đặc biệt là loại cảm giác bí bách vì thiếu không gian xanh. Thế nhưng, với The Emerald  thì mọi chuyện lại đi theo một hướng khác. Cư dân sẽ được hòa mình vào sự trong lành của thiên nhiên ngay giữa lòng thủ đô nhộn nhịp tấc đất- tấc vàng bởi màu xanh của cây lá, bởi bể bơi vô cực mát mẻ, bởi những con đường đi bộ rợp bóng cây xanh.

Sẽ là quá xa xỉ nếu như bạn muốn mang cả một công viên đến nơi bạn sống? Không hề! Với The Emerald thì điều đó trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với một diện tích “khủng” thì việc được quan tâm thiết kế không chỉ là các tòa nhà bao gồm các căn hộ cao cấp mà bên cạnh đó còn là những tiện ích đi kèm chẳng hạn như những khu vườn cây xanh, những quảng trường có thác nước chảy đẹp mắt, những khóm hoa tươi thơm ngát…cho chúng ta tìm đến một cuộc sống dường như “khó kiếm” ngay nơi thủ đô thành phố.

Với mong muốn phục vụ một cách tốt nhất sức khỏe, nhu cầu giải trí của mọi thế hệ quý cư dân sinh sống trong tòa nhà tại những căn hộ cao cấp, Tiến độ dự án the emerald đã tích hợp trong mình thật nhiều những tiện ích hoàn hảo. Cho một không gian sống thanh bình nhất không chỉ từ việc phủ xanh các con đường, các không gian trống mà đó còn là việc lựa chọn tỉ mỉ từng khóm hoa để đặt vào từng vị trí sao cho phù hợp nhất!

The Emerald- không gian xanh!

Với những người yêu thích không gian xanh thì đây sẽ là một không gian  không thể bỏ qua. Thế còn thiết kế thì sao? Với những người yêu thích sự sang trọng được thể hiện qua thiết kế thì cũng sẽ được thỏa mãn bởi thiết kế kiến trúc Pháp cổ điển và hiện đại như là một sự phá cách hoàn toàn độc đáo cùng với các hoa văn xinh đẹp đến mức tinh xảo nhất. Sự hào nhoáng còn được thể hiện ở việc đầu tư vào hệ thống chiếu sáng làm The Emerald như bừng sáng trong cả một khu vực.

Với các khách hàng đã từng sống trong những căn chung cư chắc hẳn sẽ biết, rằng việc quan tâm đến vấn đề sức khỏe, y tế vô cùng quan trọng. Thì với Dự án The emerald sẽ có các khu luyện tập thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe dành riêng cho cư dân tòa nhà, cùng với đó là hệ thống cơ sở hạ tầng gần ngay tòa nhà là bệnh viện, trường học lớn sẽ tạo cảm giác an tâm cho một cuộc sống cao cấp nhất!

 

Add Comment