Bỉm Giấy Pampers – Thiết Kế Nổi Bật Dành Riêng Cho Bé

Bỉm đã trở thành người bạn của bé ngay từ khi rất sớm. khăn vải khô đa năng.  Hiện nay, nó đang được cải tiến và ngày càng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách tốt nhất. khăn vải đa năng. Nổi bật nhất là Bỉm giấy Pampers được làm từ những chất liều mềm, sự thông thoáng, không gây khó chịu cho bé khi vận động. Và đặc biệt sản phẩm có cấu trúc đặc biệt thấm hút nhanh chất lỏng và khô thoáng suốt cả ngày.  khăn khô đa năng Đây là sản phẩm phù hợp với mọi bé và giúp mẹ an tâm hơn trong từng giấc ngủ hay cử động của con.

Cơ chế hoạt động của bỉm giấy Pampers

Với thiết kế bề mặt bỉm giấy Pampers có một lớp kem dưỡng chống thấm ngược lên da nên khi tiểu sẽ thấm vào lớp bảo vệ, ngăn chặn không bị ẩm ướt mà rất khô thoáng. Lớp thấm hút này được làm từ vải sợi polyester mềm nhanh chóng hút chất lỏng ra khỏi da bé. Tiếp theo lớp đệm là lõi thấm, nơi đây sẽ giữ lại nước tiểu của bé. Cuối cùng là mặt đáy tã có màng thoáng khí, có phủ lớp sợi vải mềm trên mặt giúp ngăn nước từ giường hay quần áo của bé gây nên.

Kết quả hình ảnh cho bỉm pampers

Bỉm giấy Pampers

Bỉm giấy Pampers có tính siêu thấm

Gel siêu thấm là chất liệu được dùng trong lõi thấm của bỉm giấy Pampers. Nó có lớp bông tả siêu thấm đem lại lợi ích vượt trội cho da, giúp da trẻ khỏe mạnh và khô thoáng. Gel siêu thấm có dạng được kết tinh từng hạt nhưng ngay khi  gặp tiếp xúc chất lỏng sẽ biến thành dạng gel. Nó có độ thấm hút và giữ được một lượng chất lỏng lớn gấp nhiều lần trọng lượng của nó, giữ không cho chất lỏng bị thấm ngược lên bề mặt da, giúp da bé luôn khô ráo…Đây là chất gel đã được thử nghiệm về tính an toàn nên có thể sử dụng cho bé mà không lo bất cứ tình huống gì.

Màu của bỉm giấy Pampes?

Pampers sử dụng màu gốc thay vì nhuộm để đảm bảo an toàn không gây dị ứng cho da bé, nó giống như màu được sử dụng trong các sản phẩm tiêu dùng khác như kính áp tròng hay bao bì thực phẩm. Đặc biệt bỉm còn có mùi hương nhẹ nhàng, đã được cân nhắc kỹ lưỡng về độ an toàn và không gây dị ứng cho da nhạy cảm nhất.

Với những thiết kế nổi bật trên của bỉm giấy pampers, sẽ luôn đáp ứng được sự mong mỏi của bố mẹ từ chất lượng bên trong đến mẫu mã bên ngoài. Vì thế, việc bảo vệ con bằng bỉm giấy Pamper sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất dành cho bé yêu nhà bạn. Chúc bé yêu nhà bạn luôn khỏe mạnh.

Xem thêm thông tin về ăn uống tại axembongda.com

Add Comment