Ưu điểm của loa hội trường JBL chính hãng

Loa hội trường hiện giờ trên thị trường có rất nhiều các model và mẫu mã khác nhau, từ các dòng loa treo array DB đến các dòng loa đứng công suất lớn vẫn đang ngày một trên thị trường nhiều hơn, tuy nhiên để có thể lựa chọn được một sản phẩm chất lượng cao, hay nói chính xác hơn là thiết kế đẹp và kiểu dáng đẹp loa hay thì không phải là vấn đề đơn giản.

Có quá nhiều hãng âm thanh mới xuất hiện, tuy nhiên để tìm được một tên tuổi đẳng cấp và ngang hàng được với hãng DB trên thị trường hiện nay có lẽ chỉ duy nhất của hãng JBL mà thôi, trong bài viết này, Lạc Việt Audio xin giới thiệu đến các bạn những ưu điểm vô cùng vượt trội mà chỉ có hãng JBL mới có và hiện vâng đang được người tiêu dùng hết sức tin tưởng.

Thiết kế, kiểu dáng đẹp mắt
Thứ đầu tiên cuốn hút sử dụngg tìm đến với loa của hãng JBL đó là mẫu mà và kiểu dáng vô cùng hiện đại. Sản phẩm có thiết kế với các đường vô cùng đơn giản tuy nhiên lại mạnh mẽ khoe được chất âm thanh mạnh mẽ. Loa hội trường JBL từ lâu luôn nổi tiếng với sự chắn chắn, khỏe khoắn, và cơ bắp trong từng thiết kế.

Thiết kế cân bằng hoàn hảo giữa công suất và kích thước của loa của loa hội trường JBL chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng với dàn âm thanh của mình. Kiểu dáng nhỏ gọn tinh tế, dễ dàng lắp đặt cũng như vận chuyển.

 

Chất âm số 1, độ trâu bò cực cao.
Loa hội trường JBL chuyên được sử dụng trong các dan am thanh san khau. Âm thanh trong trẻo từng âm thanh tạo ra giúp cho mọi người nghe  vô cùng dễ dàng cảm nhận từng nốt nhạc tinh tế, truyền được ý tưởng và cảm xúc của người chủ sân khấu. Loa có thể bắt và truyền âm thanh rất tốt giảm bớt tiếng  rè và chói

Với dàn loa JBL các bạn sẽ cảm nhận được âm thanh chuyên nghiệp, tuyệt vời đến mức tiếng nhạc đã trở nên hay hơn và trung thực.

Các loại loa hội trường JBL
Loa JBL có rất nhiều loại khác nhau, trong đó có các dòng loa hội trường chuyên nghiệp chuyên cho sân khấu lớn và các dòng loa làm monitor, loa cho bar, sàn…

Trên đây là những giới thiệu tổng quan về các dòng loa hội trường JBL, hi vọng sau khi xem xong, các bạn đã có những trải nghiệm và hiểu biết tốt nhất của mình.

 

Add Comment