Kinh nghiệm chọn mua đèn chùm đồng

Hiện nay đèn chùm đồng đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của quý người tiêu dùng bởi độ bền và chất lượng mà nó đem lại. Bạn đang cần mua đèn chùm đồng nhưng chưa có kinh nghiệm. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Chọn đèn dựa vào độ ẩm ánh sáng

Có thể thấy độ ẩm ánh sáng là điều rất quan trọng khi chúng ta lựa chọn đèn chùm đồng. Hãy làm sao khi lựa chọn đèn cân bằng để có thể mang lại ánh sáng tốt nhất, mặt khác nó giúp bảo vệ bộ đèn khỏi các tác động từ bên ngoài môi trường.

Chọn đèn chùm đồng dựa trên kiểu dáng và màu sắc

Khi chọn đèn chùm đồng cho ngôi nhà của bạn hãy chú ý nhiều tới kiểu dáng và màu sắc của đèn để làm sao cho phù hợp với kiến trúc ngôi nhà. Kinh nghiệm bỏ túi giúp bạn chọn mẫu đèn phù hợp nhất đó là nhà trắng nên chọn đèn màu đen hoặc nâu để tạo sự tương phản và giúp không gian được nổi bật hơn. Ngược lại, nếu nhà được sơn phủ màu trầm, kem, vàng đồng thì đèn chùm đồng màu trắng sẽ là sự kết hợp khá tuyệt vời.

Chọn đèn dựa trên chiều cao căn phòng

Một tiêu chí nữa khi chọn đèn chùm đó là bạn nên xem xét tới chiều cao tổng thể của gian phòng. Trong trường hợp, ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại, thuộc dạng nhà ống và sở hữu trần cao khoảng 3 m thì mẫu đèn chùm đồng với dây ngắn sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất, mang tới sự hài hòa cho không gian và sự an toàn cho mọi người trong gia đình.

Add Comment