Chia sẻ cách thức mua áo tập gym nam trên mạng

Thị trường quần áo tập gym hiện nay rất sôi động với nhiều sản phẩm đa dạng cho cả nam và nữ. Không chỉ được bày bán tại cửa hàng, quần áo tập gym cũng tham gia tích cực trên các shop online, các trang web bán hàng trực tuyến thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ năng động. Trong khuôn khổ bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu cách thức mua quần áo tập gym nói chung và áo tập gym nam trên mạng nói riêng giúp bạn nhanh chóng sở hữu những sản phẩm tốt, bền đẹp phục vụ tối đa cho nhu cầu luyện tập hàng ngày của mình.

1. Tham khảo thông tin trên mạng

  • Qua các trang, nhóm bán hàng trên Facebook

Kinh doanh qua Facebook hiện nay là xu thế rất phát triển khi đây là mạng xã hội vô cùng năng động. Chỉ cần dạo quanh Newfeeds một vòng bạn sẽ bắt rất nhiều shop online bán các công cụ, quần áo tập gym. Vì là quần áo nên rất dễ làm giả, làm nhái. Bạn cần theo dõi thật kĩ các thông tin về shop như địa chỉ, giá bán, xem điểm đánh giá, lượt theo dõi của cộng đồng để cân nhắc có nên mua tại shop đó hay không. Nếu có thể yêu cầu chủ shop cho bạn xem ảnh thật của sản phẩm để soi kỹ hơn các chi tiết nhé.

Hình 1: Facebook sẽ giúp bạn tìm được những chiếc áo tập gym đẹp mà chất

Hình 1: Facebook sẽ giúp bạn tìm được những chiếc áo tập gym đẹp mà chất

  • Qua các kênh thương mại điện tử

Lazada, tiki, sendo là những trang thương mại điện tử kinh doanh rất nhiều sản phẩm dành cho dân tập gym nói chung cũng như áo tập gym nam nói riêng. Các bạn nam dễ dàng tìm được những chiếc áo tập gym yêu thích cho mình thông qua những kênh bán hàng rộng khắp này. Tuy nhiên chính vì bán quá nhiều sản phẩm nên các bạn cần chú ý thật kĩ để tránh mua phải hàng nhái. Hãy để ý đến số sao đánh giá cho mỗi sản phẩm và ý kiến của những người đã từng mua cho an tâm.

Hình 2: Bên cạnh Faceboo, Lazada, Sendo là những kênh phân phối quần áo tập gym vô cùng đa dạng.

Hình 2: Bên cạnh Faceboo, Lazada, Sendo là những kênh phân phối quần áo tập gym vô cùng đa dạng.

2. Cách thức mua áo tập gym nam trên mạng tối ưu

  • Tìm hiểu thông tin về sản phẩm

Quần áo tập gym cho nam rất đa dạng nên khi đã tìm được sản phẩm ưng ý bạn phải xem qua các thông tin liên quan như màu sắc, kích cỡ, chất liệu, cách sử dụng và bảo quản. Đây là những thông tin quan trọng bên cạnh độ uy tín của shop.

Hình 2:

  • Liên hệ trực tiếp để xác nhận đơn hàng

Sau khi tìm hiểu kĩ thông tin và quyết định mua hàng thì bạn liên hệ ngay với chủ shop để đặt hàng. Nhớ là cung cấp đủ thông tin và các yêu cầu phát sinh về sản phẩm như thay đổi màu sắc, ngày vận chuyển, v.v…

  • Xem xét các chính sách thanh toán, bảo hành, đổi trả hàng

Đồng thời khi quyết định mua quần áo tập gym trên mạng bạn phải nắm rõ chính sách bảo hành, đổi trả và quy định thanh toán để không gặp bất lợi sau này nếu chẳng may sản phẩm bị lỗi hay phát sinh thêm những chi phí không mong muốn.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp các bạn dễ dàng hơn khi mua những chiếc áo tập gym nam cho mình. Chúc các bạn tìm được những sản phẩm tốt, vừa vặn và phù hợp cho luyện tập mỗi ngày.

Add Comment