Đơn vị chuyên phân phối bộ sạc xe nâng điện

Khi nhu cầu sử dụng xe nâng điện ngày càng tăng thì đồng nghĩa những phụ tùng xe nâng điện cũng ngày càng hot đặc biệt là những phụ tùng quan trọng như bộ sạc xe nâng điện. Tuy nhiên chính bởi tầm quan trọng của bộ sạc xe nâng điện mà khách hàng khá băn khoăn không biết nên mua bộ sạc xe nâng ở đâu uy tín và chất lượng.

Hiện nay trên thị trường không khó để tìm địa chỉ cung cấp xe nâng điện nhưng để tìm được một địa chỉ cung cấp bộ sạc xe nâng chất lượng thì lại không hề dễ. Một trong những địa chỉ chuyên phân phối và cung cấp bộ sạc xe nâng điện chất lượng chính là công ty TNHH Phụ tùng xe nâng Việt Nam. Là một trong những đơn vị tiên phong trong cung cấp xe nâng điện và phụ tùng xe nâng điện đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng để mua bán bộ sạc xe nâng điện. Đến với cửa hàng quý khách dễ dàng tìm kiếm được những phụ tùng chính hàng và chất lượng, bộ sạc cho nhiều dòng xe và nhiều hãng xe khác nhau. Chỉ cần nói nhu cầu của quý khách, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và chọn lựa thiết bị phụ tùng phù hợp.

Chúng tôi cam kết:

– Bộ sạc xe nâng được nhập khẩu từ nguồn chính hãng với giấy tờ kiểm định nguồn gốc chất lượng rõ ràng

– Bảo hành lâu dài đảm bảo sự an tâm nhất cho quý khách

– Thiết bị đa dạng cho nhiều dòng xe nâng khác nhau

– Giá thành cạnh tranh và phù hợp nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp rất nhiều phụ tùng khác đảm bảo chính hãng và giá tốt như: bánh xe nâng điện, càng xe nâng, mâm, đèn xe… Liên hệ ngay với chúng tôi để cung cấp phụ tùng số 1 thị trường!

Add Comment