Hướng dẫn đặt in hóa đơn gtgt tại Trí Việt Luật

Theo như quy định từ nhà nước nhằm giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng và chủ động hơn trong việc in ấn và sử dụng hóa đơn gtgt thì nhà nước cho phép các đơn vị tự đặt in hóa đơn vat. Đây là một lợi thế lớn cho mọi doanh nghiệp vừa có thể tiết kiệm thời gian vừa có thể tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Tuy nhiên với những khách hàng mới in lần đầu thường cảm thấy khá bỡ ngỡ với quy trình thủ tục đặt in. Và dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn những bước đơn giản nhất để có thể đặt in hóa đơn đỏ thành công tại công ty in hóa đơn Trí Việt Luật.

Trước hết quý khách chỉ cần là theo những bước sau:

B1: Gọi trực tiếp đến hotline hoặc email theo địa chỉ email công ty hay người đại diện in hóa đơn đến trực tiếp địa chỉ công ty.

B2: Cung cấp đầy đủ mọi thông tin về doanh nghiệp theo đúng những thông tin trên giấy phép kinh doanh mà đã đăng ký và được cấp phép

B3: Duyệt hóa đơn mẫu mà bên công ty chúng tôi cung cấp

B4: Ký hợp đồng: Trí Việt Luật sẽ soạn thảo hợp đồng in ấn hóa đơn đầy đủ để đảm bảo quyền lợi nhất cho các khách hàng. Hợp đồng sẽ được chuyển đến đơn vị doanh nghiệp và khách hàng, quý khách chỉ cần ký vào hợp đồng.

B5: Nhận và kiểm tra hóa đơn, thanh toán và kết thúc dịch vụ

Đó là toàn bộ quy trình đặt in hóa đơn VAT. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi mọi bước sẽ được tư vấn và hoàn thiện nhanh nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in hóa đơn gtgt tiết kiệm nhất, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

http://congtyinhoadon.com/in-hoa-don-quan-tan-binh

http://congtyinhoadon.com/in-hoa-don-quan-tan-phu

Add Comment