3 xu hướng để thiết kế phòng ngủ đẹp như ý muốn

Nội thất thì luôn luôn được thiết kế và làm mới theo xu hướng. Nhưng dù bạn là người đơn giản, phức tạp… thì việc thiết kế phòng ngủ theo xu hướng phù hợp với ý muốn của mình là điều cần thiết, bởi bạn có phòng ngủ ưng ý thì mới có những thời gian nghỉ ngơi và vui vẻ lấy lại sức sáng tạo, lao động tiếp theo. Cùng tìm hiểu 3 xu hướng dưới đây giúp bạn tham khảo thêm cho việc thiết kế phòng ngủ.

=>> Tham khảo: Chọn mẫu giường ngủ gỗ đẹp chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp xuất khẩu.

Phòng ngủ cho người đơn giản

Với những người chuộng sự đơn giản, nhẹ nhàng thì thiết kế phòng ngủ đẹp này rất đáng để tham khảo. Không gian phòng ngủ được bao trùng bởi gam trắng và xám trung tính, giường ngủ có bảng đầu giường hình dáng ngôi nhà, tranh canvas được treo thêm để gia tăng sức hút cho căn phòng.

3-xu-huong-thiet-ke-phong-ngu-dep-ung-y-1

Căn phòng ngủ này được bố trí hợp lý từ khu vực nghỉ ngơi, làm việc đến không gian lưu trữ. Cửa sổ được lắp đặt rèm cửa dạng chớp giúp điều chỉnh được linh hoạt ánh sáng tràn vào phòng.

Phòng ngủ cho người yêu sự sáng tạo

Thiết kế phòng ngủ đẹp ngập trong sắc trắng tinh khôi, mang đến bầu không khí tươi tắn cho cả không gian. Sàn gỗ họa tiết hình học gây ấn tượng, chưa kể là các phụ kiện bắt mắt khác như đèn điêu khắc, chú chó điêu khắc, … làm gia tăng sức hút cho căn phòng.

=>> Tham khảo: Chọn lựa thiết kế bộ phòng ngủ đẹp phong cách hiện đại cho phòng ngủ chung cư.

3-xu-huong-thiet-ke-phong-ngu-dep-ung-y-3

Phòng ngủ chủ đề hình học

3-xu-huong-thiet-ke-phong-ngu-dep-nhu-y-4

Với những ai cá tính mạnh, mẫu phòng ngủ chủ đề hình học dưới đây sẽ cực kỳ thích hợp. Từng đường nét trong thiết kế đều góp phần làm gia tăng nguồn cảm hứng cho người sử dụng. Phòng ngủ sử dụng sắc trắng-xanh kết hợp. Với sự ứng dụng khéo léo các sắc độ khác nhau của màu xanh, căn phòng này trở nên thật lung linh, ấn tượng ngay cả khi không thắp đèn.

=>> Đọc thêm: Bàn ghế sofa văng cho phòng khách căn hộ chung cư

Chúc bạn thành công khi thiết kế phòng ngủ của mình như ý.

Add Comment