Cách xử lý khi túi xách da màu vàng bị dính bẩn!?

Là con gái, chắc hẳn bạn đã sở hữu ít nhất một chiếc túi xách da phải không? Để việc kết hợp trang phục với túi xách trở nên hoàn hảo và sành điệu hơn, các cô gái không ngại sắm cho mình những chiếc túi xách với nhiều màu sắc và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhất là chiếc túi da thật.

Trong đó, item túi xách da màu vàng là một phụ kiện đươc làm từ chất liệu da sành điệu và có màu sắc nổi bật nên được các chị em vô cùng ưu ái và sử dụng nhiều. Đó cũng chính là lý do khiến những “em bé” màu vàng này dễ bị dính bẩn hơn.

Làm thế nào để xử lý những vết bẩn trên túi xách da màu vàng?

Tham khảo thêm phụ kiện của những quý ông lịch lãm: Cặp da đẹp

Ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu về cách làm sạch túi da màu vàng các cô gái nhé!
Bạn có tin những nguyên liệu quen thuộc trong bếp như giấm ăn lại có thể cứu cánh chiếc túi xách da màu vàng đang bị những đốm mốc xấu xí kia ngự trị hay không?

Hãy thử xem sao!?

Bước đầu, pha loãng dung dịch giấm ăn với nước ấm, sau đó dùng khăn mềm thấm dung dịch đã chuẩn bị để lau nhẹ nhàng trên bề mặt da. Chỉ sau đó vài phút, chắc chắn những vết nấm mốc sẽ bảo nhau “dọn nhà” đi ngay thôi!
Với những vết mốc quá cứng đầu, bạn có thể sử dụng xà bông cục chà trực tiếp lên vết mốc. Sau đó dùng một chiếc khăn ẩm lau vết xà bông thừa trên bề mặt da rồi để khô tự nhiên. Đó sẽ là cách tốt nhất để bạn có thể tống cổ những vết mốc khỏi chiếc túi da của mình rồi!

Với những vết bẩn thông thường khác, nàng có thể dùng một miếng chanh để loại bỏ chúng. Cách làm sạch túi da màu vàng bằng chanh chắc chắn sẽ đơn giản hơn rất nhiều, tuy nhiên bạn không thể áp dụng với những vết bẩn quá cứng đầu đâu nhé!

Lưu ý nho nhỏ khi sử dụng đồ da mà các cô gái không thể bỏ qua đó chính là bảo quản đồ da đúng cách. Việc bảo quản đồ da đúng cách sẽ giúp túi xách da của các nàng tránh được những vết nấm mốc đáng ghét!

Với một vài mẹo nhỏ nêu trên, chắc hẳn các nàng cũng đã biết cách bảo quản và cách làm sạch túi da màu vàng rồi phải không nào. Chúc các nàng áp dụng thành công cho túi xách nhỏ đẹp nhé!

Xem thêm tin tức tại đây: http://axembongda.com/2018/09/24/nen-hoc-may-ao-dai-chat-luong-o-dau/

Add Comment