3 ứng dụng xem bóng đá ưa chuộng nhất hiện nay

 

Bạn muốn xem một trận bóng đá mà không có TV hay máy tính bên cạnh.  Bạn cảm thấy rất buồn vì không được xem được trận cầu của đối tuyển yêu thích của mình đá. Không thành vấn đề nữa bạn nhé khi mà giờ đây bên cạnh ta luôn có chiếc Smartphone đồng hành. Chỉ cần một ứng dụng tốt, đường truyền mạng internet ổn định thì bạn hoàn toàn có thể xem được những trận bóng mình yêu thích. Vì thế bài viết hôm nay chúng tôi gợi ý đến bạn đọc top 3 ứng dụng xem bóng đá online hot nhất hiện nay trên Smartphone nhé!

Đầu tiên là TalkTV

Kết quả hình ảnh cho TalkTV

TalkTV là ứng dụng với tính năng chủ đạo là để các game thủ stream game hay các ca sĩ, hot girl giao lưu trực tuyến với cộng đồng mạng. Tuy nhiên, giờ đây cũng là nơi thường xuyên phát miễn phí các trận bóng đá hàng tuần.

Điểm nổi bật ở ứng dụng này khiến nhiều người thích đó chính là tốc độ tải nhanh, xem hoàn toàn miễn phí nhưng phần mềm này có nhược điểm là chất lượng trận đấu không được tốt và không phải là phát sóng bản quyền chính thức.

Thứ hai là FPT Play

Kết quả hình ảnh cho Top 3 ứng dụng xem bóng đá hot nhất hiện nay trên smartphone

FPT Play là một ứng dụng xem TV trực tuyến do công ty cổ phần viễn thông FPT phát triển. Với ứng dụng này bạn không chỉ xem bóng đá mà bạn có thể xem được nhiều kênh truyền hình khác.

Ưu điểm của phần mềm này là đơn giản, dễ sử dụng, tốc độ nhanh, hình ảnh chất lượng tốt và đặc biệt đây là ứng dụng duy nhất phát giải Ngoại hạng Anh có bản quyền tại Việt Nam. Tuy nhiên, nó có nhược điểm là có thể ở một số kênh hay một số trận đấu bạn sẽ phải trả phí.

Thứ ba là Sopcast

Kết quả hình ảnh cho Top 3 ứng dụng xem bóng đá hot nhất hiện nay trên smartphone

Sopcast cái tên khá quen thuộc đối với những người hâm mộ bóng đá. Là phần mềm xem bóng đá nổi tiếng cả trên PC và smartphone. Mặc dù không phải phát sóng như những kênh bản quyền, nhưng Sopcast cung cấp đầy đủ tất cả những trận đấu với chất lượng siêu nét và đường truyền ổn định. Tuy nhiên bạn cần phải có đường truyền mạng ổn định nếu muốn xem tốt bằng Sopcast. Rất tiếc là ứng dụng này chưa có bản cho iOS.

Với gợi ý 3 ứng dụng xem bóng đá trên mà chúng tôi chia sẽ. Hy vọng các ứng dụng ở trên có thể giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn của mình.

 

Add Comment