Quy trình mua điện thoại trả góp điện máy xanh

So với trước đây, việc sở hữu một chiếc điện thoại đời mới với giá trị lớn không còn trở nên quá khó khăn đối với mọi người. Nếu bạn không có sẵn số tiền đủ lớn để trả một lần khi mua thì có thể chuyển qua mua điện thoại trả góp điện máy xanh – một trong những hệ thống bán hàng điện tử lớn nhất hiện nay. Việc mua điện thoại trả góp điện máy xanh vừa giúp cho bạn sở hữu ngay chiếc điện thoại mà mình mơ ước mà lại không cần chuẩn bị quá nhiều tiền lúc ban đầu. Bên cạnh đó, thủ tục mua điện thoại trả góp điện máy xanh lại khá đơn giản và nhanh chóng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình mua điện thoại trả góp điện máy xanh.
Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua
Bước đầu tiên trong quy trình mua điện thoại trả góp điện máy xanh đó là truy cập vào trang website chính thức của Điện máy xanh https://www.dienmayxanh.com và lựa chọn sản phẩm mà mình muốn mua. Các sản phẩm được mua trả góp sẽ có dòng chữ “Mua trả góp với chỉ từ… đồng/tháng”, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Mua trả góp” là sẽ biết được số tiền cần trả trước và số tiền trả góp hàng tháng. Để bắt đầu mua dien thoai tra gop dien may xanh , bạn tiến hành điền thông tin cá nhân và bấm vào nút “Gửi thông tin” để xác nhận.
Bước 2: Nhân viên tổng đài liên hệ để xác nhận thông tin và tư vấn
Thông thường sau khi bạn gửi thông tin đăng ký thì trong vòng 30 phút sẽ có nhân viên tổng đài của hệ thống Điện máy xanh liên hệ với bạn để xác nhận về việc mua điện thoại trả góp điện máy xanh cũng như tư vấn thêm cho bạn để lựa chọn phương thức trả góp phù hợp nhất.

Bước 3: Làm hồ sơ trả góp và nhận sản phẩm
Bước cuối cùng trong quy trình mua điện thoại trả góp điện máy xanh chính là làm hồ sơ trả góp và nhận sản phẩm. Bạn có thể chọn làm hồ sơ trả góp tại siêu thị gần nhà mình nhất hoặc yêu cầu làm hồ sơ tại nhà. Trong vòng 30 phút sau khi làm hồ sơ sẽ có kết quả, nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu thì có thể chờ để nhận ngay sản phẩm hoặc chọn phương thức giao hàng tận nhà.
Trên đây là quy trình cụ thể của việc mua điện thoại trả góp điện máy xanh. Nếu bạn thật sự đang có nhu cầu mua điện thoại trả góp điện máy xanh thì nên tham khảo trên trang website chính thức của Điện máy xanh hoặc gọi đến hotline 1800 1061 để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể thêm thông tin về việc mua điện thoại trả góp điện máy xanh qua thẻ tín dụng của ngân hàng MSB bằng cách tham khảo trên trang website chính thức của ngân hàng MSB https://www.msb.com.vn.

Add Comment