Thương Hiệu Đồng Hồ Anne Klein Của Nước Nào

Một trong những thương hiệu nổi tiếng Anne Klein từ lâu đã có mặt trên thế giới. Nhưng không phải ai cũng biết nơi xuất xứ của thương hiệu này. Vậy đồng hồ Anne Klein của nước nào?

đồng hồ anne klein của nước nào đây

Chúng mình hãy cùng tìm hiểu thương hiệu nổi tiếng này nhé!

Đồng hồ luôn là một phụ kiện không thể thiếu với những quý cô hay quý ông sành điệu.

Đặc biệt trong giới thượng lưu, một chiếc đồng hồ không chỉ là món đồ trang sức mà nó còn là một phương tiện để thể hiện đẳng cấp của bản thân.

Một trong số đó là Anne Klein – thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới vào thế kỷ 19.

Tên của thương hiệu đồng hồ cũng bắt nguồn từ tên của nhà thiết kế nổi tiếng Anne Klein.

Xuất xứ của thương hiệu Anne Klein

Thương hiệu Anne Klein hay được viết tắt thành AK được thành lập năm 1968 bởi nhà hiết kế nữ lẫy lừng cùng tên. Khi nói đến thương hiệu Anne Klein của nước nào thì chúng ta hãy tìm hiểu sơ lược về người sinh ra nó nhé.

Anne Klein là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Mỹ. Bà sinh năm 1923 gốc người Do Thái ở Brroklyn, New York. Theo học nghệ thuật tại trường trung học Girl’s Commercial, sau đó thì chuyển tới trường ở New York để học về thời trang.

Đồng Hồ Anne Klein Của Nước Nào

Năm 1948, bà kết hôn với nhà sản xuất thời trang Ben Klein và trở thành nhà thiết kế đứng đầu của Junior Sophisticates, một công ty mới thành lập của chồng.

Với vaia trò là người thiết kế chủ lực, bà đã cho ra đời những sản phẩm thời trang lạ mắt dành cho những người phụ nữ nhỏ nhắn như bản thân mình.

Khi cuộc hôn nhân kết thúc vào năm 1960 thì sợi dây gắn kết bà với hãng Junior Sophisticates cũng đã bị đứt theo. Do vậy mà bà đã rời nơi này và vào năm 1963, bà tái hôn và thành lập một studio của riêng mình.

Đồng Hồ Anne Klein Của Nước Nào

Anne Klein đã thể hiện được tài năng của mình thông qua những thiết kế thời trang độc đáo. Qua việc đổi mới, bà đã thay đổi hoàn toàn phong cách quần áo, thói quen ăn mặc của phụ nữ trẻ người Mỹ.

Sự Phát Triển Của Thương Hiệu Nổi Tiếng Anne Klein

Năm 1968, thương hiệu Anne Klein chính thức được thành lập. Ban đầu là sản xuất công ty chỉ sản xuất trang thục theo bộ dành cho phụ nữ.

Khi đó rất ít công ty chuyên loại hình kinh doanh này và Anne Klein đã trở nên nổi tiếng một cách nhanh chóng. Và Anne Klein trở thành một nhà thiết kế ăn khách lúc ấy.

Đồng Hồ Anne Klein Của Nước Nào

Đến những năm 1970, dưới sự dìu dắt của bà và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân viên mà thương hiệu thời trang Anne Klein đã có mặt tại hơn 800 cửa hàng bách hóa tại Mỹ và các cửa hàng thời trang khác trên thế giới.

Sau khi ly hôn thì bà đã dành nhiều thời gian hơn cho việc kinh doanh của mình. Thời trang lẫn phụ kiện dành riêng cho chị em toàn nước Mỹ. Một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất là chiếc đồng hồ Anne Klein đẳng cấp và sang trọng.

Đồng Hồ Anne Klein Của Nước Nào Chắc Bạn Đã Biết!

=> Đồng hồ Anne Klein của nước nào chắc hẳn đến đây bạn cũng đoán ra được đúng không?

Đúng thế, Anne Klein là một trong các thương hiệu đồng hồ Mỹ nổi tiếng và có sức ảnh hưởng mạnh đến xu hướng đồng hồ thời trang nữ trên thế giới.

Được sản xuất tại Mỹ từ những nguyên liệu được chọn lựa kỹ lượng với công nghệ sản xuất hiện đại, nó đã đánh dấu những bước phát triển vượt bậc khi liên tục đạt được những thành tựu tuyệt vời.

đồng hồ anne klein của nước nào

Là một thương hiệu được sáng lập bởi một người phụ nữ. Đồng hồ Anne Klein không chỉ tự tin sánh bước với thời trang thế giới mà còn là món đồ đẳng cấp đi cùng thời gian  cho phái đẹp.

Đồng hồ Anne Klein của nước nào giờ đây cũng không còn quá quan trọng. Bởi thương hiệu đồng hồ này đại diện cho sự tự tin cũng như lối sống tự chủ mà chủ nhân nó muốn gửi tới cho phụ nữ trên toàn thế giới.

Add Comment