Ảnh avatar món bánh đúc, bánh mì nổi tiếng nhất Sài thành

Từ lâu món bánh đúc và bánh mì đã trở thành một đặc sản của Sài Gòn. Du khách có dịp đặt chân đến đây, chắc chắn điều đầu tiên là phải sà ngay vào hàng bánh đúc đánh chén no nê rồi mới đi tham quan tiếp.  Còn bánh mì thơm ngon giòn rụm vừa ra lò, ra mẻ nào hết mẻ đấy. Du khách muốn mua thì phải xếp hàng chờ. Thật sự để thưởng thức được đặc sản của đất Sài Thành cũng không phải là điều đơn giản. Có hai thương hiệu dân gian nổi tiếng nhất mà bạn nên thử một lần: Bánh đúc Phan Đăng Lưu và Bánh Mì Hòa Mã.

Tải nhiều ảnh avatar độc, chất lạ tại:https://thuthuatnhanh.com/hinh-anh-avatar-dep-va-doc-dao/

Ảnh món bánh đúc Phan Đăng Lưu làm ảnh nền điện thoại

Với những hình ảnh món ăn này bạn có thể sử dụng làm ảnh nền đẹp cho smartphone nếu bạn là người yêu thích ẩm thực.

Du khách tới Sài Gòn muốn được thưởng thức quán ăn ngon Sài Gòn thì nên tới Phan Đăng Lưu để thưởng thức món bánh đúc đã có 40 năm tuổi này. Dù chỉ là quán bình dân song chất lượng lại không hề bình dân tẹo nào. Cũng bởi vậy mà quán ăn này là một trong những địa điểm cực hot giúp bạn được thưởng thức hương vị thơm ngon của món bánh đúc nổi tiếng. Với màu vàng bơ của bánh kết hợp với nhân thơm ngon và nước chấm vừa vặn giúp cho quán thu hút được nhiều du khách.

Địa chỉ: 116/11 Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Giờ mở cửa: 14h00 – 19h00
Giá bán: 10.000 đồng – 22.000 đồng.

Hình ảnh bánh mì Hòa Mã giòn dụm làm ảnh avatar đại diện FB

Nếu bạn muốn được thưởng thức những món ăn ngon làm say đắm lòng mọi du khách khi tới Sài Gòn thì quán bánh mì Hòa Mã là một địa điểm nổi tiếng từ lâu. Đây là một trong các quán ăn ngon Sài Gòn mà du khách nào cũng yêu thích thế nên tới Sài Gòn bạn nên thu xếp ở những khách sạn gần Quận 3 để có thể thưởng thức nhiều đồ ăn vặt nơi đây.

Địa chỉ: 53 Cao Thắng, quận 3, TP. HCM
Giá bán: 50.000 đồng – 60.000 đồng
Giờ mở cửa: 7h00 – 10h00

Một số món ngon khác của Sài Gòn bạn không nên bỏ qua

Nhà hàng Tân Hoa Cau

Nếu bạn là người mê kiểu ăn buffet hải sản thì nhà hàng Tân Hoa Cau chính là điểm đến lý tưởng cho bạn. Đây là một quán ăn ngon Sài Gòn được nhiều người yêu thích. Hương vị thơm ngon, tươi mới của hải sản sẽ giúp du khách có được những giây phút thưởng thức món ăn tuyệt vời. Đó là lý do khiến cho quán này lúc nào cũng hút khách.

Địa chỉ: 149 Lê Văn Lương, phường Tân Kiểng, quận 7.
Giờ mở cửa: 10h00 – 23h00
Giá bán: 150.000 đồng – 220.000 đồng/người.

Chuỗi nhà hàng Ân Nam Quán

Đến Sài Gòn mà bạn muốn được thưởng thức món ăn mang hương vị miền Trung thì nhà hàng Ân Nam Quán chính là địa điểm lý tưởng mà bạn nên lựa chọn. Nổi tiếng với món gà lên mâm mà quán đã thu hút được nhiều thực khách tới thưởng thức. Bảo đảm bạn sẽ có được những giây phút tuyệt vời khi được ăn món ăn nức tiếng này. Đây là quán ăn ngon Sài Gòn mà du khách nên bỏ túi cho bản thân mình.

Địa chỉ: 59 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP. HCM
Giờ mở cửa: 11h00 – 22h00
Giá bán: 50.000 đồng – 165.000 đồng.

Trên đây là những hình ảnh món ăn ngon nhất bánh đúc, bánh mì cực nổi tiếng và ngon nhất Sài Gòn. Bạn hãy ghim chúng vào sổ tay để khi có dịp đến nơi đây không quên thưởng thức hương vị tuyệt vời nhé!

Xem thêm:

Add Comment