Hình ảnh những món ăn ngon nổi tiếng Sài Gòn

Không giống với hương vị đậm đà của Hà Nội, người dân Sài Gòn thích vị thanh nhẹ, ngọt man mác của các món ăn đặc sản tại vùng quê nam bộ. Đây cũng là nét đặc trưng riêng của vùng đất này. Cũng theo sở thích của người dân nơi đây mà các món ăn như cháo lòng, bánh xèo Đinh Công Tráng, Bánh đúc Phan Đăng Lưu ngon nức mũi người xem đã trở thành cái tên lừng lẫy mà bất kỳ ai nhắc đến Sài Gòn đều muốn một lần được thưởng thức. Cùng mình tìm hiểu Hình ảnh những món ăn ngon nổi tiếng Sài Gòn qua loạt ảnh dưới này nhé.

Bạn cũng có thể sử dụng những ảnh này để làm tải hình nền đẹp chất lượng.

Hình ảnh món cháo lòng thơm ngon làm hình nền

Món cháo lòng là một trong những niềm yêu thích của người dân nơi đây. Nhiều người còn thưởng thức chúng thay cả cho bữa ăn chính hàng ngày. Một số khác thì thích cảm nhận hương vị thơm ngon của cháo lòng lúc sáng sớm hoặc lúc đêm. Một điều thật lạ là món cháo lòng đêm còn ngon đượm đà hơn cả các bát cháo ban ngày. Phải chăng khi màn đêm buông xuống, con người bình tĩnh hơn, sống chậm lại để cảm nhận hết từng hương vị của cuộc sống.

Tải nhiều hình ảnh đẹp nhất tại:https://thuthuatnhanh.com/hinh-anh-dep/

Quán cháo cực nổi tiếng  bao đời nay chính là Cháo lòng bà Út – Cô Giang. Nổi tiếng là gánh cháo lâu đời ở Sài Gòn, quán chào lòng Bà Út đã bán suốt 80 năm qua chính là một trong những quán ăn ngon Sài Gòn được nhiều người yêu thích. Du khách nào đặt phòng ở khách sạn Quận 1 thì tới đây cũng sẽ yêu thích hương vị thơm nức đặc biệt của món cháo lòng ở nơi đây.

  • Địa chỉ: 193 Cô Giang, quận 1, TP. HCM
  • Giờ mở cửa: 6h00 – 11h00
  • Giá bán: 10.000 đồng – 100.000 đồng.

Hình ảnh bánh xèo Đinh Công Tráng ngon nức mũi

Bánh xèo là một trong những món ăn dân gian của Sài Gòn từ bao đời nay. Không chỉ là một món ăn nhẹ tuyệt vời vào buổi chiều tối, mà món bánh này còn là một đồ nhắm cực ngon cho dân bàn nhậu.

Tới Sài Gòn mà bạn muốn được thưởng thức hương vị thơm ngon của món bánh xèo thì quán bánh xèo 46A Đinh Công Tráng chính là địa điểm lý tưởng để bạn lựa chọn. Quán nổi tiếng với món bánh xèo trứng thập cẩm mà ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon. Bởi vậy, đây là quán ăn ngon Sài Gòn nức tiếng mà du khách nên lựa chọn khi đến nơi đây du lịch.

  • Địa chỉ: 46A Đinh Công Tráng, phường Tân Định, quận 1, TP. HCM
  • Giờ mở cửa: chiều từ 10 h00 – 14h00, tối từ 16h00 – 21h00
  • Giá bán: 50.000 đồng – 100.000 đồng.

Trên này là thông tin, hình ảnh về món chào lòng và bánh xèo nổi tiếng nhất Sài Gòn mà bạn nên biết. Nếu có dịp đến thành phố này, hãy thưởng thức hay hương vị thơm ngon không cưỡng nổi của nó nhé! Chúc bạn có một kỳ nghỉ hấp dẫn.

Xem thêm:

Add Comment