Victory8.online -Tổng quan tướng Celica trong Liên Quân Mobile 2020

Ngay từ khi xuất hiện trong đấu tường liên quân mobile, Celica đã nhanh chóng được các game thủ yêu thích bởi vị xạ thủ quá mới lạ. Celica sở hữu rất nhiều ưu điểm như khả năng cấu rỉa tốt, định vị mục tiêu, soi máp lại rất cơ đội để truy đuổi mục tiêu hoặc tháo chạy khi thấp máu. Cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm>> Tuong Kriknak

Tổng quan bộ chiêu thức của Celica trong Liên Quân Mobile 2020

Nội tại: Bắn dồn

Mỗi đòn đánh thường của Celica trúng tướng địch sẽ giúp cô nàng tăng 8 công vật lý và tăng 3% chí mạng. Dấu ấn bắn dồn sẽ được ghi nhớ tỏng vòng 1.5 giây và được cộng tối đa 5 lần. Như vậy nếu kẻ địch cho cô nàng cơ hội tấn công liên tiếp chắc chắn tỉ lệ phải lên bảng đếm số sẽ rất cao.

SKILL 1: Bùng nổ

Kích hoạt chiêu 1, Celica sẽ được tăng tới 80% tốc chạy trong vòng 2 giây sau đó tốc chạy sẽ giảm dần để trở lại tốc chạy bình thường. Đồng thời khi bật chiêu 1 trạng thái pháo dàn sẽ được hủy. Nhờ chiêu 1 này, Celica là vị tướng xạ thủ có khả năng cơ động và linh hoạt đầy bất ngờ.

SKILL 2: Mìn định vị

Celica sẽ ném mìn theo hướn chỉ định. Khi mìn hạ đất sẽ tạo ra 1 vòng tròn lớn soi sáng những kẻ địch trong phạm vi vòng tròn đó. Nếu kẻ địch chạm phải mìn sẽ kích hoạt mìn nổ và chịu 200/ 240/ 280/ 320/ 360/ 400 sát thương vật lý đồng thời bị làm chận 30% tốc chạy và bị giảm giáp trong vòng 2 giây. Chưa hết, khi mìn được kích nổ bởi tướng địch, Celica sẽ được nhận lá chắn miễn sát thương lần lượt 200/ 240/ 280/ 320/ 360/ 400. Tuy nhiên cô nàng chỉ tích lũy được 2 mìn định vị nên hãy sử dụng thật thông minh nhé.

SKILL 3: Pháo thần công

Celica bật ulti sẽ kích hoạt trạng thái pháo dàn trong 15 giây giúp bản thân tăng 180/ 270/ 360 giáp và giáp phép. Nhưng lúc này cô nàng không thể di chuyển mà chỉ có thể đứng tại chỗ bắn thường lên tướng địch trong phạm vi sẽ gây 350/ 525/ 700 sát thương vật lý lên tướng địch. Nếu team bạn công trụ có Celica đang thủ giữ, cô nàng chỉ cần bật ulti lên sẽ làm team địch phải dè chừng đấy nhé.

Bảng ngọc chuẩn dành cho tướng Celica

Xem thêm>> Tuong Nunu & Willump

Mặc dù là vị tướng xạ thủ nhưng với quá nhiều ưu điểm từ bộ kỹ năng mang lại nên Celica được ưu ái đi cả đường rừng. Nếu đi đường rồng, Celica thích hợp với bổ trợ tốc biến còn nếu đi rừng sẽ mang bổ trợ trừng trị bạn nhé! Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những kiến thức cần thiết về tướng Celica hi vọng bạn có thể đưa ra những chiến thuật để hạn chế sức mạnh của vị tướng này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Add Comment