Sức hút đến từ những chiếc đồng hồ thông minh chính hãng

Đối với một quý ông, việc có trong một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ ấn tượng và cá tính là 1 ước muốn thông thường trực. Mang trên tay một chiếc đồng hồ thông minh có một vẻ đẹp trang trọng khiến nam giới tự tin hơn trong nhiều công việc cũng như vào lúc đàm phán với đối tác.

Chính vì thế mà những mẫu đồng hồ thông minh đã trở thành một trong những trang sức được xem là đẳng cấp của nhiều người đàn ông thành đạt thời điểm cộng đồng hiện đại.

đồng hồ G-Shock

Với dây đeo chứng nhận da thật với vỏ mạ vàng cao cấp đồng hồ đeo tay thông minh Casio Gold Luxury tới từ đất nước công nghệ cao Nhật Bản là sự gợi ý hoàn hảo giúp bạn tự tin trong công việc, giao tiếp nên gặp gỡ đối tác.

Chiếc đồng hồ phù hợp với không chỉ sinh viên mà còn với người đi làm, doanh nhân thành đạt.

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH CASIO GOLD LUXURY – ĐẲNG CẤP DÀNH CHO PHÁI MẠNH

Thương hiệu Casio được ra đời vào tháng 4 năm 1946 bởi Kashio Tadao, một kỹ sư chuyên về công nghệ thiết kế. Năm 1957, Casio mở rộng máy tính đầu tiên của mình, công ty mở rộng giới hạn của nó chứng nhận cách lấn vào thị phần 1 vào năm 1974 phát hành dòng Casiotron.

Và từ đó các dòng đồng hồ thời trang thông minh casio dần dần ra đời bắt kịp công nghệ nhân loại.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, đồng hồ Casio chính hãng được phân phối duy nhất bởi công ty Casio Anh Khuê Sài Gòn và các đại lí chính thức của họ có thể kể đến như Đồng Hồ SK

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

đồng hồ thông minh GST-B200X-1A9DR

MẶT ĐỒNG HỒ THỜI TRANG THÔNG MINH NỔI BẬT VỚI VIỀN VÀ VẠCH CHỈ GIỜ, KIM QUAI MẠ VÀNG SÁNG BÓNG

Tiếp nối hiệu quả của những sản phẩm đồng hồ led thông minh trước đó, đồng hồ thời trang thông minh Casio Gold Luxury được đội ngũ kỹ sư Casio chăm chút cẩn thận trong từng vấn đề nhỏ.

Bộ máy ghi thời gian đúng nhất với độ sai số chỉ khoảng +- 20 giây hàng tháng. Ngoài ra, đồng hồ sử dụng mặt kính cứng trộn khoáng bổ sung độ cứng tối đa kết phù hợp với vỏ đồng hồ thời trang thông minh chứng nhận kim loại hiện đại có khả năng chống nước lên tới 100m.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khác biệt viền đồng hồ thông minh được mạ một lớp ion vàng kết hợp với dây da cao cấp sở hữu tới cho thiết kế sự trang nhã đẳng cấp mà không phải sản phẩm nào cũng làm được điều này.

DÂY ĐEO BẰNG DA CAO CẤP CHỐT DÂY ĐÃ ĐƯỢC MẠ VÀNG ĐỒNG BỘ VỚI VỎ

Hướng tới sự thuận tiện mà trang trọng ngoài chức năng hiển thị giờ thường Casio Gold Luxury chỉ có kết hợp thêm chức năng lịch ngày, đúng nhu cầu cho những doanh nhân hay nhiều nam giới không yêu muốn sản phẩm đồng hồ thời trang thông minh thể thao có khá nhiều mặt số.

Xem thêm

Add Comment