Yếu tố nào sẽ quyết định đến giá của máy tính bàn?

Hiện nay dù laptop đang chiếm được rất nhiều lợi thếtrong thị trường công nghệ nhưng cũng dù sao thì cũng không thể nào có thể thay thế được máy tính bàn. Chúng không thể thiếu được trong các công việc chuyên nghiệp mà laptop không thể nào đáp ứng được, vì thế nên máy tính bàn vẫn được rất nhiều người dùng quan tâm và tìm mua. Nhưng giá cả của chúng cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm và yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến giá của máy tính bàn? Trong bài viết dưới đây An Phát sẽ trả lời cho bạn câu hỏi trên để bạn có thể tham khảo thêm nhé! 

>>> Bạn cần mua máy tính cũ cấu hình cao chất lượng ổn định tham khảo liên kết này nhé.

1. Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá máy tính bàn?

Hiện nay có rất nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giá của máy tính bàn. Và chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn dưới đây xem những yếu tố đó là gì? 

Thương hiệu máy tính bàn

Thương hiệu máy tính bàn

Thương hiệu máy tính bàn là một yếu tố hết sức quan trọng sẽ ảnh hưởng đến giá của dòng máy tính bàn này. Thường thì các thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người dùng biết đến thì sẽ có giá cao hơn còn ngược lại thì giá cả rất phải chăng nhưng chất lượng của chúng chưa được khẳng định. 

Vì thế khi bạn thấy giá của máy tính bàn thì cần phải quan tâm đến thương hiệu của chúng. Có rất nhiều người dùng không chú ý nhiều đến vấn đề này thế nhưng nó cũng rất quan trọng. 

>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ thu mua laptop cũ tại hà nội uy tín chỉ có ở An Phát

Cấu hình của máy tính bàn

                                                           Cấu hình của máy tính bàn

Cấu hình là một yếu tố vô cùng quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến giá của máy tính bàn. Và hiện nay nó cũng là một trong các tiêu chí quan trọng để người dùng có thể lựa chọn máy tính. Các chuyên gia trong ngành máy tính khuyên người dùng tuyệt đối không nên bỏ qua yếu tố này khi chọn máy tính. 

Cấu hình máy tính tại sao lại có ảnh hưởng lớn đến như thế? Mà cấu hình càng cao thì giá của chúng sẽ càng đắt, cấu hình càng thấp thì giá sẽ càng rẻ. Bởi vì cấu hình cao sẽ giúp người dùng có thể thực hiện nhiều công việc hơn như: chơi game, dựng phim, chỉnh sửa video, thiết kế đồ họa,… 

Tình trạng máy tính bàn

Tình trạng máy tính bàn ở đây nghĩa là khi bàn mua máy tính thì nó cũ hay mới. Khi bạn mua máy mới đương nhiên là giá sẽ khác nhiều so với việc mua máy tính cũ, bởi vì tất nhiên là hàng đã qua sử dụng thì sẽ bị mất giá đi rất nhiều. 

Khi mua máy tính thì ai cũng muốn sở hữu một bộ máy tính để bàn mới thế nhưng điều kiện của mỗi người là khác nhau, dù bạn không mua được máy tính mới thế nhưng máy tính cũ cũng là một sự lựa chọn không tồi chút nào. nếu các bạn biết được những kinh nghiệm để chọn máy tính cũ thì bạn có thể chọn được một bộ máy tính có chất lượng không thua gì máy tính mới đâu nhé. 

Mua cả máy tính bộ hay máy tính lắp ráp

Mua cả máy tính bộ hay máy tính lắp ráp

Điều này là đương nhiên bởi vì khi bạn mua máy tính bộ thì giá cả sẽ cao hơn nhiều so với máy tính tự mua linh kiện về để lắp ráp. Và mức chênh lệch đó là bao nhiêu thì cũng còn tùy vào việc bạn mua các linh kiện máy tính như thế nào. Nhưng điều quan trọng ở đây là bạn cần phải biết lắp đặt, còn nếu không thì tốt nhất là bạn vẫn nên mua máy tính đồng bộ.  

Đây cũng là một yếu tố được nhiều người dùng quan tâm vì nó cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá bán cũng như chất lượng của máy tính. 

Địa chỉ bán máy tính uy tín

Chọn địa chỉ bán máy tính cũng là điều mà người dùng rất quan tâm, bởi vì nếu cửa hàng có uy tín thì máy tính có giá tốt và chất lượng của máy tính cũng sẽ được đảm bảo. Còn nếu không thì phải dựa cả vào may mắn của bạn. Vì thế mà bạn hãy chọn một địa chỉ bán máy tính uy tín và chất lượng để mua nhé! 

Ngoài ra thì cũng còn rất nhiều các yếu tố khác nữa sẽ ảnh hưởng đến giá của máy tính bàn nữa mà các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm nhé. 

>>> Tham khảo thêm: Địa chỉ mua laptop cũ uy tín https://maytinhanphat.vn/laptop-cu-gia-re-tu-2tr-toi-10tr.html dành cho khách hàng tại Hà Nội

2. An Phát Computer – Địa chỉ bán máy tính cũ uy tín, chất lượng

An Phát Computer – Địa chỉ bán máy tính cũ uy tín, chất lượng

An Phát Computer là một địa chỉ uy tín lâu năm có giá bán và chất lượng nhất tại Hà Nội. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của chúng tôi: 

  • Máy tính, laptop, linh kiện cũ mới đều là hàng chính hãng và đã được các nhân viên có kinh nghiệm kiểm nghiệm. 
  • Chất lượng máy tính vô cùng tuyệt vời, máy tính chạy mượt và không hề đơ lag. 
  • Giá cả phải chăng và chất lượng đã được người dùng khẳng định. 
  • Chế độ bảo hành lâu dài, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán rất tốt. 
  • Có thể đổi trả hàng lỗi trong thời gian quy định nếu lỗi do nhà sản xuất 
  • Giao hàng tận nơi và có những giải pháp thanh toán rất đa dạng. 
  • Tư vấn lắp đặt nhiệt tình, sử dụng máy tính rất hiệu quả và thời gian sử dụng lâu dài.  
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và có kinh nghiệm trong nghề.

Trên đây là những yếu tố sẽ quyết định đến giá cả của máy tính bàn mà An Phát muốn giới thiệu đến các bạn. Khi lựa chọn các bạn cũng cần phải xem xét thật cẩn thận để không bị bị mua hớ. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi thì bạn đã có thể tự tin để chọn được một bộ máy tính bàn có chất lượng hoàn hảo mà giá cả lại phải chăng rồi. 

 

Add Comment