Tìm hiểu về bạc cao cấp

Với sự phổ biến nhanh chóng và bùng nổ thật sự vào năm 2017, trang sức bằng bạc cao cấp đã trở thành một món phụ kiện ưa thích của các tín đồ thời trang. Vậy bạc cao cấp là loại bạc gì và có nguồn gốc từ đâu? Tại sao nhiều thương hiệu trang sức lớn lại ưa thích và sử dụng nó như một liệu chính để tạo ra các dòng trang sức bạc của họ? Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau trả lời những câu hỏi này nhé!
Bạc cao cấp và nguồn gốc của nó
Bạc cao cấp hay còn được biết đến với cái tên bạc 92.5 hay bạc Ý vì nó được nghiên cứu và ra đời bởi các nghệ nhân kim hoàn bậc nhất từ nước Ý – một đất nước vô cùng nổi tiếng về chất lượng các trang sức bằng bạc. Trải qua nhiều công đoạn thử nghiệm và nghiên cứu, người ta đã tìm ra tỷ lệ hoàn hảo nhất để tạo nên dòng bạc cao cấp này đó là 92.5% bạc nguyên chất và 7.5% các hợp chất kim loại khác. Dòng bạc mới này kế thừa các đặc tính tốt và khắc phục các điểm yếu của bạc nguyên chất. Bạc cao cấp có độ cứng và độ sáng bóng cao hơn so với bạc nguyên chất, đáp ứng được các yêu cầu trong quá trình chế tác các thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ.
Bac cao cap có tốt không?
Đầu tiên đó chính là tác dụng làm đẹp của dòng bạc này. Nhờ có những đặc tính đặc biệt mà các nhà chế tác kim hoàn có thể tự do tạo ra vô vàn các mẫu trang sức bạc khác nhau, đa dạng về mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng, họa tiết, màu sắc để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn. Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cũng như độ sáng bóng của các trang sức bạc cao cấp càng tôn lên vẻ đẹp cho chủ nhân của nó. Bên cạnh đó, nhờ kế thừa các đặc tính của bạc nguyên chất, bạc cao cấp có rất nhiều lợi ích về sức khỏe như tác dụng kháng khuẩn, cản gió và chống lại những độc tính có thể làm hại làn da một cách hiệu quả. Mặc dù trong quá trình sử dụng, các trang sức bằng bạc cao cấp sẽ bị xỉn màu nhưng bạn có thể đánh bóng chúng một cách dễ dàng bằng các cách vô cùng đơn giản có thể làm tại nhà hoặc đem ra tiệm kim hoàn để họ làm giúp.
Hy vọng với những thông tin đã cung cấp ở trên, bạn đã có thể hiểu được phần nào về bạc cao cấp cũng như nguồn gốc của nó. Và từ đây bạn cũng đã có đủ niềm tin để sử dụng các trang sức bạc cao cấp mà không còn phải băn khoăn nhiều như trước. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu trang sức bằng bạc cao cấp tại cửa hàng hoặc trên website chính thức của Artemis https://artemis.com.vn/.

Add Comment