Hình ảnh Ronaldo CR7 đẹp không giới hạn cho anh em

Cristiano Ronaldo hay còn được người ta gọi với biệt danh thương hiệu là CR7. Anh chính là thần tượng trong mơ của nhiều anh em bóng đá, chị em yêu bóng đá trên toàn thế giới.

Không chỉ sở hữu thân hình mạnh mẽ và điển trai. Ronaldo còn là cầu thủ bóng đá huyền thoại của làng túc cầu thế giới. Anh đã dành 5 quả bóng vàng và hàng tá danh hiệu cao quý khác trong bộ môn thể thao vua này.

Hình ảnh đẹp mà người ta mỗi khi nhắc tới Ronaldo là nhớ ngay đến. Đó chính là khoảnh khắc ăn mừng cực kỳ đặc biệt, cực kỳ sảng khoái của chàng trai người Bồ Đào Nha.

Để giúp cho anh em tìm thấy được những khoảnh khắc đẹp của Cristiano Ronaldo. Bài này Axembongda.com sẽ trích dẫn những hình anh đẹp được mình tìm kiếm trên mạng và trên website ThuthuatNhanh.com. Bạn muốn theo dõi và download nhiều hơn thì có thể truy cập vào đó nhé. Vì tôn trọng quyền tác giả nên bài này mình chỉ mang tính chất giới thiệu sơ lược về chúng để anh em tiện theo dõi thôi nha.

Hình ảnh Ronaldo CR7 đẹp không giới hạn cho anh em

Khoảnh khắc Ronaldo vui sướng và vẫy gọi đồng đội khi anh ghi bàn. Sự cuồng nhiệt, thích thú và dang đôi tay chạy về phía người đồng đội chuyền cho mình. Đó là sự biết ơn đối với đồng đội. Một người có trái tim vinh nhục phân minh…

Hình ảnh Ronaldo ăn mừng bàn thắng khi chơi cho Juventus làm cả khán đài A B C trở lên bùng nổ. Anh chính là người như vậy. Đi đến đâu là mang tới sự phấn khích tột độ cho cổ động viên tới đó. Mỗi khi ghi bàn, Ronaldo lại tung người nhảy lên và ưỡn người như thể khẳng định, anh chính là trung tâm của khán đài, anh chính là tiêu điểm của mọi ánh mắt, anh chính là sự khẳng định tin cậy và lựa chọn tốt nhất của đồng đội và huấn luyện viên….

 

Hình ảnh Ronaldo khoe cơ bụng 8 múi cực kỳ chất của mình. Đó chính là sự khẳng định sức mạnh vượt trội về thể hình của chàng trai. Anh cũng luôn luôn yêu thích khoe thân thể cường tráng của mình về phía cổ động viên. Đó như là lời nói, chỉ có sự tập luyện kinh khủng tới cường độ lên bụng 8 múi như anh thì anh mới gặt hái được thành công như ngày hôm nay. Không phải tự dưng anh là thần tượng bóng đá đâu. Đó chính là mồ hôi, sự cố gắng, ý chí kiên cường đó!

Hình ảnh Cristiano Ronaldo và Dybala ăn mừng bàn thắng cùng nhau. Phong cách đeo mặt lạ rất đặc biệt của người đồng đội Dybala được Ronaldo sử dụng như thể lời nói tri ân tới những đường chuyền dọn cỗ của cầu thủ này. Thứ nữa là lời cảm ơn vì Dybala đã nhường vai trò trung tâm của các đợt lên bóng cho Ronaldo. Một hình ảnh tuyệt vời thể hiện tình đồng đội, sự cảm ơn sâu sắc..

Có lẽ nói tới CR 7 thì chúng ta sẽ còn phải nói dài dài mới bớt đi các sự tích và điều thú vị. Là một fan bóng đá, bạn có yêu thích Ronaldo không? Hãy chia sẻ bài viết này tới mọi người để ủng hộ cho siêu tiền đạo, huyền thoại bóng đá sống đương đại của chúng ta nhé!

Xem thêm các ảnh khác của Ronaldo tại đây: https://thuthuatnhanh.com/hinh-nen-cristiano-ronaldo-bung-no-cam-xuc-cuc-dep-cho-ace-full-hd/

Cảm ơn bạn theo dõi bài viết!

Add Comment