Top Dụng Cụ Tập Thể Dục Tại Nhà Giá Cả Phải Chăng

Chúng ta, chắc hẳn sau những giờ làm việc căng thẳng đều muốn bước về nhà ngay để nghỉ ngơi lấy lại sức để mại lại tiếp tục thức dây đi làm. Nhưng nếu chỉ như vậy, cơ thể sẽ dần yếu đi do ít vận động. Bạn nên bỏ ra một ít thời giờ để rèn luyện lại cơ thể. Có thể lúc đầu bạn sẽ khó quen với việc này nhưng nếu cứ làm qua một thời gian bạn sẽ dần tạo thành một thói quen không thể bỏ được. Thói quen này không những tốt cho sức khỏe bạn mà làm cơ thể bạn săn chắc lại hơn. Không cần phải ra tận ngoài các nơi tập gym xa xôi, bạn có thể tự sắm cho bản thân với những dụng cụ tập thể dục tại nhà giá rẻ là cách tốt nhất giải quyết vấn đề này. Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây về các dụng cụ tập thể dục hiệu quả cao mà giá cả hợp lý.

Ghế cong tập bụng

Đây được cho là dụng cụ tập thể dục tại nhà tiện dụng nhất, với thiết kế nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích phòng, dễ di chuyển và thao tác khi tập luyện. Chắc chắn với chiếc ghế tập này, bạn sẽ có một vòng hai tháng bạn sẽ có sáu múi đầy quyến rũ.

Ghế cong tập bụng Thanh Xuân, Giá tháng 3/2020

Máy tập đi bộ trên không

Nếu như bạn chán ngấy việc phải ra ngoài vào mỗi buổi sáng. Nhưng bạn không muốn bỏ đi thói quen đi bộ của mình. Hãy yên tâm đi! Tôi xin giới thiệu cho bạn chiếc máy đi bộ trên không này. Với những động tác chuẩn khi thực hiện với máy. Bạn sẽ có những trải nghiệm mới cho việc đi bộ này.

Máy đi bộ trên không Xuki (Gazoli) - META.vn

Máy cho chúng ta cảm giác như đang đi bộ ngoài đường thật. Với vị trí đặt chân thoải mái và an toàn, sải chân bước tùy thuộc vào bạn mong muốn. Bạn sẽ có những bước di chuyển tốt nhất dù ở bất kỳ tốc độ nào. Máy cũng có tay cầm an toàn để bạn điều chỉnh nhịp độ. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện các động tác vặn người nữa. Một dụng cụ tập thể dục tại nhà hữu hiệu mà giá tốt.

Ghế tập tạ đa năng 

Nhắc đến ghế đẩy tạ, bạn sẽ liên tưởng ngay đến mấy cái ghế ở phòng gym. Vừa cồng kềnh mà lại chỉ có mỗi chức năng là đẩy tạ thông thường. Nhưng ghế tập tạ đa năng còn được thiết kế hơn thế.

Được thiết kế như máy tập đa năng. Khi sử dụng chiếc máy này bạn có thể tập toàn diện: chân, vai, xô, ngực, lưng, bụng… Vô vàn những tính năng khác. Bạn hãy tưởng tượng thay vì phải di chuyển máy tập khác nhau ở phòng gym. Thì bạn có thể tập mọi bài tập với chiếc ghế này

Xà đơn đa năng 

Nếu bạn muốn có một cơ thể đẹp, những vòng tay rắn chắn thì không nên bỏ qua thiết bị này. Xà đơn treo tường là sản phẩm được thiết kế bởi công nghệ hiện đại. Với chiếc xà đa năng này bạn có thể tập được nhiều động tác và tư thế hơn.

Add Comment